Trang chủ

Ác Ma Đích Dị Giới Chinh Đồ

Chương 13 : Ma quân giết chóc

Trên bầu trời ước chừng còn có trên trăm chỉ biết bay ác ma, đại bộ phận là Thanh Đồng Giai Dực Ma cùng Bức Ma, Dực Ma là một loại cao gầy mà lại xấu xí, mọc ra một đôi lớn cánh ác ma, trong tay cầm cung nỏ cùng quăng mâu các loại vũ khí.
Mà Bức Ma thì là một loại nhìn xem có chút giống là lớn con dơi ác ma, dựa vào tiếng rít truyền lại khủng hoảng, đồng thời sẽ cấp tốc lao xuống, dùng móng vuốt sắc bén bắt lấy người bị hại, sau đó đem đưa đến bầu trời ném.
Ngoài ra còn có vài đầu càng thêm cường tráng dữ tợn Cự Dực Ma cùng Thị Huyết Ma, thì là Dực Ma cùng Bức Ma tấn chức bản, Bạch Ngân giai vị hung tàn ác ma.
Những thứ này biết bay ác ma không ngừng lẩn quẩn, không ngừng quăng hạ mũi tên hoặc ném lao, thỉnh thoảng còn có thể giả bộ tấn công, thế cho nên quân coi giữ không thể không phân ra rất lớn tinh thần đến phòng bị bầu trời, chẳng qua là mặc dù cung nỏ các loại vũ khí, xạ kích phòng không cũng rất khó tạo thành tổn thương, bất kể là tầm bắn vẫn là độ chính xác đều lớn chịu ảnh hưởng.
Một ít bối rối binh sĩ thường thường tại đám ác ma đánh nghi binh hạ qua loa bắn ra mũi tên, sau đó bị chính thức lao xuống đánh úp lại Bức Ma với lên bầu trời, bị chộp lên thiên không binh sĩ khóc hô hào lại vô lực phản kháng, thậm chí sẽ ở không trung bị xé thành mảnh nhỏ, tàn phá tứ chi, nội tạng cùng máu tươi như mưa bạc bình thường đập xuống, khiến cho thủ thành binh sĩ càng thêm sợ hãi sợ hãi.
Mà trên mặt đất ác ma thì là kêu loạn vây lên đi, vài đầu ma hóa cự quái dị hóa thân thân thể máy ném đá, đem từng khối bóng rổ lớn tảng đá quăng hướng đầu tường, Chúc Ma, Sương Ma, Độc Ma các loại pháp hệ ác ma, còn có thể mất trật tự đem hỏa cầu, băng xoáy, khói độc các loại pháp thuật, một tia ý thức nện ở trên tường thành, trong đó không ít còn đập trúng chồng chất dưới thành cấp thấp ác ma.
Một ít Thanh Đồng Giai cận chiến ác ma, như Trảo Ma, Hung Ma, Đường Ma, Ảnh Ma các loại, tức thì sẽ liền bò mang nhảy nhảy lên đầu tường, sau đó triển khai dị thường dị thường máu tanh giết chóc, quân coi giữ phần lớn đều là dân binh, Thanh Đồng Giai chiến sĩ cũng không nhiều, tự nhiên ngăn không được những thứ này ùa lên cấp thấp ác ma, nhất là làm một ít càng cường đại hơn Bạch Ngân giai ác ma nhảy vào chiến trận lúc, rất nhanh liền trở thành đơn phương đồ sát.
May mắn trong nhân loại cũng có một ít cường giả, thành trấn trong kỵ sĩ cùng thực lực cao cường dong binh, đám người mạo hiểm đều đầu nhập vào chiến đấu, những thứ này cường đại Bạch Ngân giai chức nghiệp giả làm hạch tâm, mang theo cùng chiến sĩ cùng dân binh đám bọn họ dũng cảm chắn những thứ này hung tàn ác ma phía trước, đáng tiếc những thứ này cường giả số lượng quá ít.
Julian đã sớm theo ma lưu đi vào dưới thành, trên tấm chắn còn cắm hai cái xiêu xiêu vẹo vẹo mũi tên, số lượng tối đa tiểu ác ma đám bọn họ đều chen chúc dưới thành, có chút chạy tới chém cửa thành, có chút chồng lên La Hán đã nghĩ trở lên bò.
Ác ma các quân quan tại trước khi chiến đấu cũng không muốn khởi dựng cái thang các loại, hay hoặc là những thứ này vội vàng xao động ác ma các quân quan không muốn lãng phí thời gian chờ đợi.
Mấy cái qua loa ném hết tảng đá cự quái dị bị ác ma quan quân chỉ huy bới ra dưới thành, bốn mét dư cao cự quái dị bới ra tại trên tường thành vừa vặn có thể cho mặt khác tiểu ác ma đều vịn bò lên trên đầu tường, tuy nhiên Julian cảm thấy khiến cái này cự quái dị trực tiếp đem cửa thành đập ra xông đi vào sẽ thắng càng nhanh một chút.
Nhưng ai bảo Julian lúc này vẫn chỉ là một cái tinh nhuệ tiểu ác ma đâu, lại có vị nào cường đại ác ma quan quân sẽ đi để ý tới một cái nhỏ ác ma đề nghị đâu.
Julian vốn là đang còn muốn dưới thành nhiều hơn nữa trốn trong chốc lát, thành trấn bên trong nhân loại cũng không biết là không phải hòa bình lâu rồi, bề ngoài giống như sẽ không cả chút ít cùng loại khúc cây đá lăn, kim nước dầu hỏa các loại nguy hiểm thao tác, trốn ở dưới thành kỳ thật còn rất an toàn, so sánh dưới khả năng ác ma quân đội bạn vẫn còn so sánh nhân loại quân địch càng thêm nguy hiểm.
Nhưng cũng không lâu lắm, Julian liền chú ý đến không nhận ra người nào hết ác ma quan quân tựa hồ thấy được chính mình, đó là huyết hung tàn cười quái dị lệnh Julian rùng mình một cái, trong nội tâm hô to không ổn, không dám lại hoa nước, vì vậy Julian vội vàng đứng dậy chạy hướng người gần nhất cự quái dị.
Tên kia ác ma vốn là chuẩn bị đưa trong tay thiết mâu quăng ra, giải quyết hết cái kia khiếp đảm nhu nhược tiểu ác ma, lại không nghĩ rằng cái kia tiểu ác ma giảo hoạt như thế, lắc đầu, ác ma quan quân lại đem thiết mâu ném lên thành đầu, một cái cầm lấy trường mâu dân binh bị bay tới thiết mâu xuyên qua cổ, cường đại lực đạo đem dân binh cổ hoàn toàn xé rách, bay ra đầu người cùng phún dũng máu tươi sợ hãi bên cạnh cái kia tuổi trẻ binh sĩ.
Julian giơ khiên tròn, tay phải nắm chặt đối với chính mình mà nói có chút dài một tay kiếm, nhảy lên nhảy lên đầu tường, trong miệng tiếng kêu kì quái lấy cầm trong tay thiết kiếm lung tung vũ làm một đoàn bóng kiếm, liên tiếp vết cắt quẹt làm bị thương nhiều cái hữu ma.
Sau đó Julian liền bén nhạy tại một hồi tiếng chửi rủa trong tránh qua, tránh né đến từ hữu ma cố ý ngộ thương, hẹp hòi trên tường thành không ngừng vọt lên mới ác ma, khiến cho ác ma cùng nhân loại đều chen chúc cùng một chỗ, rất nhiều ác ma cùng nhân loại đều tự nguyện hoặc không tự nguyện quẳng xuống bốn mét cao tường thành.
Nếu như là Bạch Ngân giai ác ma hoặc chức nghiệp giả coi như tốt, chỉ cần không phải đặc biệt xui xẻo, lắc đầu liền có thể tiếp tục đưa vào chiến đấu, về phần những cái...
Kia Thanh Đồng Giai ác ma cùng bình thường chiến sĩ gục nấm mốc, về phần thực lực yếu hơn pháo hôi tiểu ác ma cùng dân binh thanh cường tráng tức thì đại bộ phận đều ngã cái bị giày vò.
May mắn điểm không có ném mạng, té còn có thể né ra, càng xui xẻo chính là trực tiếp ngã chết, UU đọc sách www.uukanshu.
Com hoặc là bị về sau rơi xuống người hoặc ma cho đập chết, ngoài ra còn có chút mặt khác kiểu dáng chết kiểu này.
Những cái...
Kia cường đại kỵ sĩ hoặc dong binh, mạo hiểm giả dẫn đội kiệt lực ngăn cản lấy ác ma cuồng loạn tấn công, một ít người bắn nỏ tức thì sẽ theo tiễn tháp bên trên bắn xuống trí mạng mũi tên, Julian không dám vọt tới tuyến đầu, nhưng là không dám ngưng lại tại sau, chỉ có thể rụt lại cổ theo chen chúc ma lưu tiến lên.
Nhân loại quân coi giữ cuối cùng là số lượng quá ít, nhất là cường giả quá ít, chiến đấu rất nhanh liền từ trên tường thành bên cạnh chuyển dời đến tường thành trong vòng, đối đãi những cái...
Kia cường đại Bạch Ngân giai chức nghiệp giả bị đám ác ma vây giết sau, còn sót lại quân coi giữ phần lớn cũng bắt đầu hỏng mất, dù là những binh lính này sau khi biết bên cạnh thì là nhà của mình vườn, chạy tán loạn cũng không tế tại sự tình, nhưng đáng tiếc sợ hãi đã triệt để đánh sụp ý chí của bọn hắn.
Ma quân theo đầu tường giết xuống dưới về sau, không phân biệt nam nữ lão ấu đồ sát liền rất nhanh tại thành trấn bên trong triển khai, không thiếu còn sót lại quân coi giữ cùng bình dân dựa vào phòng ốc triển khai chiến đấu trên đường phố, nhưng cái này cũng đã không làm nên chuyện gì.
Julian cũng không có đi theo chạy xuống đầu tường, mà là trước chui vào trên tường thành tiễn tháp, tiễn tháp bên trong có mấy cổ tàn phá thi thể, có nửa người bị nướng cháy, có tất bị đông cứng, còn có chỉ còn lại một đống thịt nhão.
Julian đối với cái này đã dần dần thói quen, vốn là hòa bình niên đại phát triển thanh niên lúc này dĩ nhiên thói quen máu tanh, tại tiễn tháp bên trong Julian kinh hỉ nhảy ra khỏi một cỗ hoàn hảo trọng nỗ, cùng với một túi ước chừng hơn hai mươi chỉ nỏ mũi tên.
Nặng như vậy nỏ liền thuộc về tốt cấp vũ khí, mặc dù không có (+) phụ ma pháp vì Ma Pháp vũ khí, nhưng uy lực cũng không thể khinh thường.
( vũ khí thiết lập tường gặp thiết lập quyển sách.
)Đừng nhìn Julian cái không cao, nhưng tấn chức Thanh Đồng Giai vị trí sau, hai tay liền có hơn ba trăm cân khí lực, đủ để kéo ra loại này trọng nỗ, về phần trên thi thể khóa tử giáp Julian thử một chút, hình thể kém quá nhiều mặc vào rất vướng bận, vì vậy chỉ phải buông tha cho.

Bình luận